ท้องเริ่มแตกลายกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

ท้อง5เดือนแล้ว ยังไม่แตกลาย อยากรู้ว่าเริ่มแตกลายกี่เดือนคะ

ท้องเริ่มแตกลายกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ
1 Trả lời

เราแตกตอน 8 เดือนค่ะ 32 สัปดาห์ ขนาดป้องกันอย่างดีแล้ว ดีที่สุดคือให้น้ำหนักขึ้นน้อยที่สุดค่ะ ถึงทาครีมยังไง ท้องขยายไม่ทันผิวก็แตกค่ะ หมอบอกมา