กลัวลูกตัวเล็ก

ท้อง5เดือนลูกหน้ก200กว่าปกติมั้ยค่ะ ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ

ของเรา345 คนนึง อีกคน337 ค่ะ ท้อง5 เดือน ไม่รุ้ว่าเยอะรึว่าพอดี

ของเรา 328 ตามเกณฑ์ 19 สัปดาห์ ส่วนมากเรากินกล้วยกับผลไม้

บ้านนี้ ทาน นมหมีกระป๋องสีเหลือง คลอดออกมา3โลกว่าค่ะ

27 week น้องหนักเกือบ 1,300 กรัมถือว่าตัวใหญ่มั้ยคะแม่ๆ

2y trước

บ้านนี้เท่าแม่ หมอบอกน้ำหนักดีเกินเกณฑ์เลยคะ 555

ตอนห้าเดือนเราก็สองร้อยกว่า ตอนคลอดสามโลค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่า

แม่บำรุง เนื้อ นม ไข่ น่ะค่ะได้ผล

ของเรา20w5dน้องหนัก355กรัมค่ะ

ท้อง 5 เดือน น้องดิ้นยังคะ

2y trước

เราจะรู้ด้วยตัวเราเองค่ะ ถ้าหน้าท้องไม่หนา ตอบยากค่ะ บางคนต่างกันค่ะ

25วีค3วัน น้ำหนัก1100 😅