ท้องได้5เดือน

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองก่อนที่จะท้องน้ำหนัก48เองกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง แต่ลูกก็ดิ้นเก่งนะค่ะ แม่ๆท่านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นน้อยขึ้นมาก ท้องเล็กท้องใหญ่ บางทีอยู่ที่ฮอร์โมน หรือ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วยค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนขึ้น14โล เอวยัง32อยู่😅 ไม่ออกแขนออกขา ลงพุงอย่างเดียว ท้องไม่ใหญ่ แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์มา หรือ สอบถามคุณหมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักตามเกณท์ อายุ ก็ปกติค่ะ หรือถ้า กังวลจริงๆ ลองเสริทดูอาหารเพิ่มเติมที่ช่วยให้น้องตัวใหญ่ หรือ น้ำในถุงน้ำคร่ำเยอะ แต่ไม่ควรกินอย่างใดอย่างนึงนะคะ