ท้องไม่ใหญ่

ท้อง5เดือนท้องไม่โตมีอาการ​ อาเจียน​ วินเวียน​ กินข้าวไม่ค่อยได้​ ผอมมากเลยตอนนี้ ต้องทำไงค่ะถึงจะท้องโต

ท้องไม่ใหญ่

ถ้าไปซาวแล้วหมอบอกเด็กสมบูรณ์แข็งแรง น้ำหนักตามเกณก้อไม่ต้องกังวลจ้าคุณแม่ แต่ถ้าหมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก คุณแม่ต้องรีบบำรุงเลยจ้า

ทานเน้นโปรตีนนะคะ หมู ไก่ นม ไข่ ปลา หลังจากหายแพ้แล้วจะทานได้ค่ะ เรื่องท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่เน้นทานอาหารมีประโยชน์นะคะ

ทานเนื้อ นม ไข่ค่ะ หมอบอกว่าถ้ากินหวานมากจะลงเเม่ ถ้ากินเนื้อจะลงลูกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเต่น้องออกมา3390กรัม

กินไม่ค่อยได้ อันนี้น่ากังวลกว่าท้องเล็กค่ะ ฝืนเท่านั้นค่ะ ถึงทานไม่ได้ขอให้มีโปรตีนเพียงพอก็ถือว่าผ่านนะแม่ สู้ๆนะ

ไม่ต้องกังวลนะคะตัวเล็กในท้องแข็งแรงนำ้หนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรหน้าห่วงแล้วจ้า แม่บ้านนี้ตอนท้องท้องก็เล็กเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่โตเหมือนกัน เดี๋ยวตอนเข้าเดือนที่ 6-7 โตสมใจแม่แน่นอนค่ะ อย่ากังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ท้องโตไม่โตไม่สำคัญ ไปซาวดีกว่าค่ะว่าลูกในท้องโตดี ปกติไหม เพื่อความสบายใจค่ะ บ้านนี้พุงออกตอน7เดือน

เราท้อง 23 สัปดาห์ ใส่ชุดแต่งงานปกติเลยค่ะ มาโตตอน 8 เดือนจ้า ถ้าน้องในท้องแข็งแรฃงไม่จำเปนต้องท้องใหญ่ค่ะ ✌🏻

5y trước

ขอบคุณคะ

แม่ตัวเล็กท้องจะไม่ใหญ่ค่ะ ยิ่งแพ้ท้องด้วย ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกปกติ ก็อย่ากังวลค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่เดวก็คงเริ่มใหญ่แหละอย่าเครียด หาอาหารที่เป็นประโยนช์ทานเยอะๆจะได้แข็งแรงคะ