ผื่นคันที่มือและเท้า

ท้อง5เดือนตอนนี้มีอาการเป็นผื่นคันขึ้นตามมือและเท้าค่ะ ทั้งเม็ดแดงเม็ดใส ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการปกติของผื่นขณะตั้งครรภ์ หรือมีสาเหตุอื่น แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วควรทำอย่างไร พอจะแนะนำได้มั้ย#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็นแบบคุณแม่เลย ไปหาหมอเลยค่ะ หาสาเหตุไม่ได้เหมือนกันค่ะ หมอยังสรุปให้ไม่ได้ เลยได้ให้แต่ยาทากับยากินมาค่ะ แต่ตอนหมอจะสั่งยาให้ต้องแจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าเราตั้งครรภ์ เค้าจะได้จัดยาตามความเหมาะสมได้ค่ะ