สะดือเป็นแบบนี้เน่ามั้ยคะ?

แล้วควรทำอย่างไร? พบหมอเลยมั้ยคะ? #น้อง11วัน ค่ะ

สะดือเป็นแบบนี้เน่ามั้ยคะ?

เราว่ายัง​ แม่เช็ดให้ดีกว่านี้คะ​ อาบน้ำเอาคอทตอลบัตเช็ดรอบๆให้แห้ง​ แล้วค่อยทาแอลกอฮอล์​ แล่วก็ยาสีม่วงๆ

ปกติค่ะ เช็คเรื่อยๆเช็คบ่อยๆ เช็คลึกๆ เช็คให้ถึงโคนสะดือลูก ไม่ต้องกลัวว่าน้องจะเจ็บนะ

ของลูกสาวก้อเป็นคะพยายามเช็ดให่แห้งด้วยแองกอฮอเดียวก้อหานคะ

ไปเลยจร้า..อย่ารอ..ให้หมอดดูดีกว่าคะ

เช็ดให้เเห้งคะเเม่เดี๋ยวหลุดเอง