ท้อง5เดือน แต่ท้องเล็ก

ท้อง5เดือนของเดือนนี้แต่ท้องยังเล็กอยู่ยังไม่ใหญ่เลย ต้องกี่เดือนถึงจะใหญ่ว่านี้ 17

บ้านนี้ออกตั้งเเต่4เดือนเลยค่ะ เพราะท้องเเฝด เเต่เเม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องค่ะขอให้น้ำหนักลูกตามเกรณ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ มีแต่คนทัก 19+3 d แต่ทุกครั้งที่ซาวด์ น้ำหนักน้องเกินเกณท์ ค่ะ

ตอน21วีคค่ะ ท้องออกแค่นี้ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณค่ะ ส่วนมากท้องจะออก6เดือนค่ะ

7 เดือนขึ้นไปละค่ะ ถ้าแม่ตัวผอมอายุน้อยส่วนมากท้องไม่ค่อยใหญ่หรอกค่ะ ปกติ

บ้านนี้ก็เล็กนะคะ แต่ นน น้องปกติตามเกณฑ์ ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนก็ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้6เดือนท้องถึงออกค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้องออกค่ะ

ของเราใหญ่ตอน6-7เดือนค่ะ

ของเราท้องออกตอน8เดือน