ท้อง

ท้อง5เดือน เมื่อกี้ตกมอเตอร์ไซค์ ลูกอาจะเป็นอะไรไหม ???

เอาเวลาที่พิมพ์ที่ถามหรือรอคำตอบควรไปหาหมอจะดีกว่าค่ะเป็นแม่บ้านนี้ไม่มานั่งพิมพ์ถามหรอกค่ะจะรีบไปหาหมอตรวจดูเพื่อความสบายใจดีกว่า

ถ้าคุณแม่ท้องไม่ปั้นไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ นอนพักเยอะๆไว้ก่อนนะค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ ให้หมอตรวจดูจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากกว่าค่ะคุณแม่ 😁

รีบหาหมออัลตราซาวน์เลยค่ะ ปล่อยไว้จะกังวลเปล่า ๆ

ถ้ามดลูกอยู่ต่ำอาจเป็นอันตรายต่อเด็กได้คะ

บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ ต้องให้หมอตรวจให้ค่ะ

รีบไปเช็คด่วนนะคะ​ เอาชัวร์​ดีที่สุด​ค่ะ

หาหมอสิค่ะ ในนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ควรถามนะคะแม่

แม่นีบไปซาวน์ดูหัวใจลูกนะคะ