นอนกรน

ท้อง5เดือน สามีบอกเรานอนกรนมาก ปกติเป็นคนไม่นอนกรน เพิ่งกรนได้2สัปดาห์ อันตรายไหม ใครพอมีวิธีแก้ไข แนะนำหน่อยคะ??????

เปลี่ยนหมอนค่ะ_หรือถ้ากรนหนักมากลองตรวจภาวะหยุดหายใจขณะหลับด้วยดีไหมคะ เครื่องอัดอากาศแรงดันบวก (CPAP) ช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะหลังคลอดก็หาย