ขอสอบถามน้ำหนักขึ้นไว

ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมา6 กิโล ปกติมั้ยคะ ตอนแรก49 ตอนนี้ 55 กังวลมากเลยค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าแต่ละเดือนไม่ควรขึ้นเกิน 3 โลค่ะแม่ เพราะเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ขึ้น 3 โลค่ะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าหมอบอกว่าถ้านน.ขึ้นเกิน4โล จะเจาะเบาหวานเเล้ว รู้สึกกลัวค่ะ

เฉลี่ยเดือนละ1โลนิดๆถือว่าปกติค่ะ น้ำหนักขึ้นรวมตลอดการตั้งครรภ์ควรอยู่ที่11.5กิโล

ปกติคุณหมอจะกำหนดให้ขึ้นสัปดาห์ละ0.5กิโลค่ะ เดือนละไม่เกิน2โล

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ให้เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นโลครึ่งค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น10โลจ้า จาก53ตอนนี้5เดือน63.5 ค่ะ ขึ้นแม่ลงแม่🤣🤣

ควบคุม นน ให้ขึ้นเดือนละ 2 กก คะ ลูกจะอยู่ใน เกณฑ์ ที่ดี

5เดือนขึ้นมา8โล 😂 หมอแนะนำให้ขึ้นเดือนละ2กิโลก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น3-4โลเองค่ะ