ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน ขับมอเตอร์ไซค์ ไปคนเดียว ระยะทางไปกลับ 50 กิโล อันตรายไหมคะ?

1 Trả lời

ถ้าทางเรียบๆพอได้อยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง6เดือนก็เคยขี่ไปกลับเกือบ100กิโลค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี หาผ้ามัดพยุงท้องด้วยค่ะ ขี่มอไซต์มันหน่วงท้องมากๆค่ะ

5y trước

งั้นเลี่ยงดีกว่าค่ะแม่ ทางไกลด้วย