ท้อง5สัปดาห์ พอรุ้ตัวว่าท้อง. ก้อมีเลือดออกมาได้1อาทิตน์แล้วค่ะ. เลือดมันมานิดๆหน่อยๆ. มันเป็นอะไรไหมคะ.

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้ว เสี่ยงแท้งคนท้องไม่ควรมีเลือดออกรู้ว่าท้องมีอะไรผิดปกติควรรีบไปหาหมอไม่ใช่ปล่อยไว้ นิดหน่อยๆมันก็อันตราย เลือดนะไม่ใช่ประจำเดือนที่จะสบายใจรอให้หายเอง ถ้ารู้ว่าผิดปกติเสริช์เลยกูเกิ้ลไม่ใช่รอๆสบายใจแบบนี้

ไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้เคยเจอมาแล้ว ไปหาหมอแต่เจอพยาบาลบอกปกติ บอกว่าเด็กฝังตัวในมดลูก สรุปหลังจากนั้น7วันตกเลือดเยอะมาก แท้งในที่สุด อย่าชะล่าใจนะค่ะ

ควรหาหมอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นเลือดออกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ที่เขาว่าเลือดล้างหัวเด็กมันไม่ใช่ ใช่ไหม

จะนิดจะหน่อยก็ไม่ได้คนท้องห้ามมีเลือด

หาหมอค่ะ ทางการแพทย์ไม่มีล้างหน้าเด็ก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ล้างหัวเด็กค่ะ