เราท้องได้5สัปดา

ท้อง5สัปดาปวดเอวและเพลียมากไครเปนเหมือนเราบ้าง

ปวดจ้า เหนื่อยง่าย ชอบงีบหลับตลอดเลย

6y trước

นั้นสิค่ะรุสึกนอนได้ทั้งวัน

เราไม่ปวดเอวนะ แต่เหนื่อยง่ายมากค่ะ

6y trước

เราปวดเอวเมื้อยง่ายทำไรก่เหนื่อยเหมือนตัวเองเปนโรคสำออยเลย555