น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

ตอนนี้ท้องได้7เดือนขึ้นมา19โลแล้วค่ะ พึ่งหาหมอมาวันที่30 หมอบอกตอนนี้ลูกน้ำหนัก1500กว่าๆค่ะ

บ้านนี้​ 32​ W​ ขึ้นมา​ 6​ กิโลจ้า​ แต่น้องน้ำหนักเกินมาตรฐาน​นะค่ะแข็งแรงสมบูรณ์​ทุกอย่าง

ขึ้นมาแค่ 4 โลค่ะ จากเดิม 49 ตอนนี้ 53 ค่ะ ดูไม่อ้วนไม่บวมนะค่ะ น่าจะลงที่ลูก. ตอนนี้ 5 เดือนค่ะ

ตอนท้องแรกจาก48ขึ้นมา74​ คะ​ขึ้น26โลคะ ตอนนี้ท้อง2​ ได้36วีควันที่3หมอนัดผ่า​ ขึ้นมา6โลแล้วคะ

ท้องได้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ท้องแรกเรา 9 เดือน ขึ้น 22 โลค๊าาา 🤣🤣🤣 เดือนสุดท้ายหมอบอกห้ามกินเลยค่ะ ให้กินนิดเดียวพอ 😅

ยังไม่ชั่งแต่ดูๆแล้วคงน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ กังวลมากไม่อยากให้อ้วนไปมากกว่านี้

เข้า5เดือน คะน้ำหนักขึ้นมา4โลหิวตลอดเวลากินอะไรยังไม่ถึงชัวโมงหิวอีกแล้ว 👶👶

ช่วง1-2เดือนเเรก น้ำหนักขึ้น5 กิโลเลยค่ะ ปัจจุบัน ท้อง5เดือน แต่น้ำหนักลงไป6กิโลเลยค่ะ

15+5แล้วจ้า ยังไม่เพิ่ม และไม่ลดเลยจ้ะ บางทีก้องงน้ะว่ากินไปตั้งเยอะ ยังไม่เพิ่มอีก555