น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมาจากกว่าท้อง 1 โลเองคะ แม่ๆทานอะไรกันคะ แนะนำบ้าง😂

6y trước

บ้านนี้กินนมไข่กล้วยทุกวันไหนจะข้าวอีกขื้นมาเยอะเรย🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้7เดือนกว่าขึ้นมา12-13โลค่ะ ใครมีวิธีไหนไห้น้ำหนักไม่พุ่งเยอะกว่านี้มั้ยค่ะ

ตอนนี้นน.ขึ้นมา14โลเเล้วค่ะ1เดือนขึ้น6.5โลโดนหมอดุ่เลยงดหวานมันเข็มค่ะ อายุครรภ์35+4

ตอนนี้ 24 week นน.ขึ้นมา 5 กก.ค่ะ นัดตรวจครั้งหน้าเจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาลแล้วลุ้นมาก

กินอะไรกันบ้างคะ ระหว่างท้อง ที่พอคลอดมาให้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมากจนเกินเลยอะ

4เดือนขึ้น1โลจ้า แม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องควบคุมนน้ำหนักค่ะ

ตอนไม่ท้องหนัก59 ตอนท้องน้ำหนัก60-61 จนตอนนี้ท้องได้จะ8เดือนล่ะค่ะยัง60-61ที่เดิมค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน นน.ยังไม่ขึ้นแถมลงไปอีก เบื่ออาหาร พอเข้าเดือน 6 เริ่มขึ้นแล้วคะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากเลยค่า 5 เดือน ขึ้นมา 10 กิโล แล้วค่ะ แม่หนักกินเยอะไปหน่อยค่ะ