น้องไปแล้วค่ะ

ท้อง5wค่ะ...น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ...อยากจะทราบว่าถ้าเราจะปล่อยให้น้องกับมาได้มั้ยค่ะ...แล้วนานมัยค่ะกว่าน้องจะมา😭😭เราเฝ้ารอทุกวันค่ะ..เสียใจมากๆเลยค่ะ😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะ แม่ก็เคยเสียน้องไปติดกัน2ครั้ง ครั้งแรกน้องเสียตอนอายุครรภ์22สัปดาห์ แม่เว้นไป1ปี แล้วน้องก็กลับมาอีกครั้ง น้องได้6สัปดาห์น้องก็เสียอีก ผ่านไป6เดือนตอนนี้น้องกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ ได้12สัปดาห์แล้ว สู้ๆนะคะ

2y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เสีย น้องไป2ครั้งค่ะ สู้ๆๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราเคยหลุดมาแล้ว3ครั้งติด แนะนำให้แม่ทานโฟลิกก่อนปล่อยมีน้องสัก3เดือนนะคะ เราปล่อยครั้งที่4 ประสบความสำเร็จแล้วคะ ตอนนี้น้อง 9เดือนเริ่มตั้งไข่ได้แล้วคะ

ของเค้าแท้งตอน6วีคแท้งแบบสมบูรณ์ไปไม่ถึงเดือนก็ท้องต่อเลยค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ หมอบอกว่าท้องใหม่ก็คือท้องใหม่ไม่เกี่ยวกัน ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งวันที่7ธันวาคมก็ปล่อยแต่วันที่10ธันวาคมตอนนี้ก็ตั้งครรภ์อีกรอบแล้ว จะเข้า7Wพรุ่งนี้จ้า คิดว่าถ้าไม่ได้ขูดมดลูกปล่อยแล้วคงติดเร็วยุนะคะ

2y trước

ไม่ได้ขุดเหมือนกันค่ะ..ก้ปล่อยอยุ่ค่ะหวังว่าน้องจะกลับมาอยุ่กับเราอีกค่ะ

ของเราเคยแท้ง ตอน 9 วีค หมอให้พัก 6 เดือน แล้วค่อยมีน้อง พอ6 เดือนแม่ปล่อยมีน้องเลย น้องก็มาทันทีค่ะ ปัจจุบัน 14 วีคแล้ว

ท้อง2เราก็หลุดตอน5 wksเหมือนกัน หลังจากนั้นเราดูแลสุขภาพ ปรับพฤติกรรมการทานลดน้ำหนัก 3เดือนติดท้อง3 ตอนนี้12wksแล้วคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอแนะนำให้คุณแม่ พักมดลูกสัก2เดือน แล้วค่อยปล่อยใหม่ดีกว่าค่ะ ให้ร่างกายแข็งแรงกว่าเดิม

ท้องที่แล้วเราท้องลม ได้แหนบยาออก น้องเป็นแท้งสมบูรณ์ เลยไม่ได้ขูดมดลูก ถัดมา3เดือนก็ท้องอีกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้แท้งตอน 7 w ค่ะ ผ่านไปประมาณ 6 เดือนน้องมาค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเองก็เคยเเท้งตอน8wค่ะ พอผ่านไปประมาน2-3เดือนน้องก็กละบมาค่ะตอนนี้13+4แล้วค่ะ