ท้อง5 w มีสีแบบนี้ติดกางเกงปกติไหมคะ

ท้อง 5w ค่ะ แล้วมีสีแบบนี้ติดกางเกง แบบนี้ปกติไหมคะ มีอาการปวดท้องหน่วงท้องร่วมด้วยคะ

ท้อง5 w มีสีแบบนี้ติดกางเกงปกติไหมคะ

ของเราติดทิชชู่สีน้ำตาลคล้ายคนใกล้หมด.ปจด หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่8wจนถึง13wค่ะ รอบล่าสุดกลายเป็นเลือดสีแดงสด ไหลเต็มผ้าอนามัยเลย แม่ควรไปหาหมอนะคะ

ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ นิดเดียวก็ไม่ควรค่ะ

6mo trước

ไม่ปกติค่ะ ตกขาวไม่ควรมีสีหรือกลิ่นที่แปลกไป มองในภาพเหมือนสีน้ำตาลเลยค่ะ เหมือนจะเป็นเลือดนะค่ะ