ปวดท้องหน่วงๆจี๊ด เป็นบ้างครั้ง อันตรายไหมค่ะ

ท้อง5weekค่ะ เคยแท้งมาก่อนเลยเครียดมากค่ะ

เคยเป็นช่วงแรกๆเลยค่ะ เกือบ 7-8 wk ก็หายค่ะ เจ็บจนไม่กล้าเดินเลย แต่ถ้าไม่มีเลือดออกยังถือว่าปกติ เพราะแล้วแต่คุณแม่บางท่านว่าเจ็บหรือไม่เจ็บ ดังนั้นถ้าเลือดไม่ออกก็อย่าคิดมากนะคะ 😊😊

บ้านนี้เคยแท้งตอนท้องแรก 2เดือนท้องใหม่ ผ่านมา22วีคแล้วค่ะ สังเกตอาการตัวเองนะ อย่าให้มีเลือดออก ปวดท้องก้มีปวดปกติค่ะ

อย่าเครียดมากไม่ดีค่ะ ถ้าปวดหน่วงๆไม่มีเลือดออกปกติค่ะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่ตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีดชัดไหมค่ะ อายุครรภ์เท้ากันเลย บ้านนี้จางมาก

1y trước

น่าจะท้องนะคะ ลองตรวจไหมเพื่อความชัวร์ฮอร์โมนอาจจะยังไม่เยอะเลยไม่ชัดค่ะ

ปกติค่ะ หน่วงๆ จี๊ดๆเปนพักๆ มดลูกขยาย จี๊ดจนสะดุ้งเลยบางที

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ.

เคยเป็นช่วงแรกๆค่ะ แพทย์แจ้งว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมาก

ปกติค่ะ