น้ำมะพร้าว

ท้อง4เดือนแล้วค่ะอยากจะถามแม่ๆว่าทานน้ำมะพร้าวได้หรือค่ะช่วยตอบหน่อยนะค่ะอยากทานมากๆค่ะแต่สามีห้ามให้ทานเพราะท้องยัง4เดือนอยู่ค่ะ

เราดื่มตั้งแต่ท้อง อาทิตย์ละ 2 ลูก พอ 5 เดือนก็อาทิตย์ละ 2-3 ลูก กินผลไม้ให้หลากหลาย ถ้าคิดว่าร่างกายแข็งแรงก็ดื่มได้นะ ดื่มไม่ต้องหมดลูกครึ่งลูกก็พอ แล้วดูอาการแม่ว่าปกติป่าว ถ้าปกติก็ดื่มได้ ของเราท้องแรกไม่แพ้กินได้ปกติ ยาหมอก็กินปกติ เลยดื่มน้ำมะพร้าวได้

ได้ค่ะ มีประโยชน์ด้วยแต่ควรทานแบบสดๆไม่มีน้ำตาลผสมนะคะ อาหารการกินทุกอย่างไม่ควรกินเยอะเกินมีผลเสียทุกอย่างจ้า ควรกินอาหารให้หลากหลาย

ไม่เปนไรค่ะของธรรมชาติดีที่สุดค่ะเราทานตั้งแต่ท้องแรกๆจนคลอดลุกก้ไม่เปนไรแถมไม่มีไขด้วยค่ะ

เราดื่มน้ำมะพร้าวตั้งแต่เดือนแรก ๆ จนตอนนี้ก็ยังดื่มอยู่เหมือนเดิม 8 เดือนกว่าแล้วจ้า

บ้านนี้ดื่มทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ทานตั้งแต่เดือนแรกค่ะ

ทานได้ตลอดเลยคะ

ทานได้แล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้คะ