ท้อง

ท้อง4เดือนมีใครเจ็บหลังบ้างมั้ยค่ะ

เป็นตั้งแต่​13วีค+คะ​ แต่ปวดช่วงสะโพกคะ ตอนไปหาหมอ16วีค​ บอกอาการ หมอให้ยามาทานคะ​ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว​คะ

เป็นค่ะแต่ไปหมอหมอบอกท่อปัสสาวะ​อักเสบ​ค่ะต้องแอดมินประมาณ​4-5วัน

เจ็บค่ะ นั่งนานไม่ได้ปวดก้นกบ ปวดร้าวขึ้นกระดูกสันหลังเลย

ตอน 4เดือน ก็มีอาการบ้างคะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

เป็นค่ะ/นั่งนานไม่ได้,ยืนนานไม่ได้ปวดๆ

ปวดฝาเท้า ปวดเอวปวดหลัง ปวดก้น งื้อ😂

4 เดือนกว่า ตอนนี้ ปวดมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ นอนตะแคงไปตะแคงมาบ่อยมาก

เจ็บปวดตั่งแต่เดือนแรกค่ะ

4y trước

ปวดเหมือนกันนั่งนานไม่ได้

ปวดตั้งแต่เดือนแรกค่ะ