น้ำหนัก

ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเอง กินก็เยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น แบบนี้ลูกจะตัวเลกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวที่น้ำหนักแม่นะคะ บางคนขึ้นเยอะแต่ไม่ค่อยลงน้องก็มีค่ะ ท้องไม่จำเป็นต้องขึ้นเยอะค่ะ เน้นทานอาหารมีประโยชน์เพิ่มน้ำหนักน้องเน้นอาหารโปรตีนสูง