ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว นน.ลดๆขึ้นๆ

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.ไม่เพิ่มเลย มีแต่ลดลงแล้วก็เพิ่มกลับมานน.เท่าเดิมก่อนท้อง คนอื่นดูไม่ออกเลยค่ะว่าเราท้อง แม่ๆเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่จะเริ่มขึ้นเยอะช่วงไตรมาสสาม ยังไงแม่ปรึกษาหมอตอนหมอนัดรอบหน้านะคะ

5y trước

ค่ะเดี๋ยวจะลองไปปรึกษาหมออีกรอบค่ะ🙏