ยาบำรุงตั้งครรภ์

ท้อง4สัปดาห์ ต้องหาหมอเพื่อขอยาบำรุงตั้งครรภ์ไหมคะ ก่อนท้องไม่ได้บำรุงเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไปฝากครรภ์หมอจะมียาบำรุงให้ค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีค รีบไปฝากท้องและได้ยาทาบำรุงเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่ๆมากๆเลยค่ะ... 🥰🥰

หาหมอได้เรยค่ะแม่ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปหาหมอ ฝากท้องเรยค่ะ หมอก็ให้ยามากิน1ตัว

2y trước

แม่ๆคะ...ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙇‍♀️😊💝