ท้อง40สัปดาห์ เงียบมากเลย กำหนดคลอด24กุมภานี้แล้วค่ะ

ท้อง40สัปดาห์ เงียบมากเลย กำหนดคลอด24กุมภา หรือน้องจะคลอดวันเดียวกันกับแม่ ความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนคะที่จะเกิดวันเดียว เดือนเดียวกันกับแม่ เพราะแม่ก็เกิด24กพ. กำหนดคลอดของลูกก็ 24กพ.ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo trước

ขอบคุณนะคะ แต่หนูตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ไม่แน่ใจว่าน้องจะคลอดตามกำหนดมั้ย แต่คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอด คุณหมอก็จะเร่งคลอดให้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่