ท้อง3แล้ว แต่น้องไม่ดิ้น กี่เดือนดิ้นคะ

ท้อง3แล้ว แต่ไม่มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ท่านไหนน้องดิ้นกี่เดือนคะ แต่ไปตรวจฟังเสียงหัวใจก็ได้นอนปกติดีคะ แอบกังวลนิดหน่อย

พึ่งสามเดือนเองน้องยังเล็กค่ะ บ้านนี้เริ่มตอด5เดือน ดิ้นแบบเริ่มรู้สึกได้ตอนเกือบ6เดือนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ