ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

ท้อง3แล้ว อยากได้ชาย มีหญิง2 แล้ว แต่ถ้าไม่ได้ชายก็ลูกเราค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรงครบ32 ค่ะ 😂😂😂 สะดือดำมากๆท้องนี้ คอดำ รักแร้ดำ ตัวดำมากๆหน้าโทรม แพ้มาก กว่า2ท้องแรกค่ะ แต่ท้องใหญ่กว่า2ท้องแรกมากๆ ตอนนี้ 31 week

ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

คิดเหมือนแม่เลยค่ะ คนโตลุกชายแล้วคนทีสองอยากได้หญิงถ้าได้ชายก็ไมเป็นไรขอแค่ให้ครบ32และแข็งแรงก็พอค่ะ ยังใงก็ลูกเราชายหรือหญิงเราก็รักค่ะ

ท้องแรกเราท้องแฝดผู้ชาย ผิวพรรนน่าตาไม่ดำ แต่พอท้องนี้ได้ผู้หญิงสมใจ มาพร้อมกับความดำทุกสัดส่วนเลยจร้า

ท้อง3เหมือนกันค่ะ แม่ไปค่ะ ท้อง3เราต้องเสียเงินค่าคลอดประมาณเท่าไร ค่ะ

แบบนี้หญิงไหมคะ ถ้าชายสะดือจะนูนออกมา จากประสบการณ์ท้องชาย2คน

แม่ลองเอาสำลีกับแอลกอฮอร์เช็ดดูนะค่ะ

แนะนำใช้เบบี้ออยเช็ดสะดือค่ะ

สะดือดำจริงค่ะ

เราท้อง2 บอกเลยดำทุกตรง55555