โดนบ่นท้อง3เดือนแล้ว ท้องไม่ออก

ท้อง3เดือนแล้วทำไมท้องไม่ออกเลย บำรุงบ้าง เฮ้อ!

กล้วยน้ำว้า​ นม2กล่อง/วัน​ ไข่ต้มคร่าคุณ​แม่​ (บ้านนี้แพ้มากน้ำหนักลงไป4​โล​ ตอน​ 3​ เดือนแรก หลังแพ้กินกล้วยน้ำว้า​กับนมแอนมัม รสจืด​ ผ่านมา​เดือน​กว่า ขึ้นมา​ 5​ โลแล้วจ้าา)​

ท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่​ บ้างคนออกช้าบ้างคนออกเร็ว​ บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน5เดือนค่ะแม่​ อย่าคิดมากค่ะเดี๋ยว​4-5เดือน​ออกแน่นอนค่ะ