สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรย ทั้งๆที่กินทั้งวัน ท้องก้ไม่ไหญ่ ไหญ่แค่ตอนกินอิ่ม กังวลใจมากเรย??

ม่ต้อง​กังวล​ค่ะน้ำหนักขึ้นลงปกติ​ 4-5ขึ้นเดี๋ยวท้องก็เริ่มออกค่ะ​

5y trước

ขอบคุนค่ะคุนแม่

ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตอนไตรมาสแรก นน.ไม่ขึ้น และลดลงเรื่อยๆด้วยค่ะ ท้องก็แบนราบเรียบ แต่ซาวด์กี่ทีลูกก็โตดีมาก หมอชมทุกครั้ง นน.ของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของลูกค่ะ ยิ่งเพิ่ง 3 เดือน ทารกยังตัวเล็กนิดเดียว หนักแค่หน่วยกรัมเองค่ะ แม่นน.ยังไม่รีบขึ้นก็ดีแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวไตรมาสท้ายใกล้คลอด นน.ได้พุ่งทยานสมใจแน่นอนค่ะแม่