..

สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้ว แต่น้ำหนัก ขึ้นแค่ 3 กก.เองค่ะ ควรทำไงดีคะ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่ นอกจากหมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนัก

7เดือนเหมือนกันคะ แม่หนัก 45 เอง แต่ลูกในท้องหนัก1500แล้วคะ

4y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ