สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

ท้อง3เดือนเจ็บท้องทุกวันมีผลอันตรายมั้ยคะ? เจ็บช่วงท้องน้อยและท้องฝั่งซ้าย-ขาว เจ็บและปวดหน่วงๆ ขอสอบถามคุณแม่ที่รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่มีเลือดค่ะอันตรายมั้ยคะ?