สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

ให้นมลูกเขาห้ามกินอะไรบ้างค่ะนอกจากของหมักดอง​แอลกอฮอล์​แล้วมีอะไรอีกบ้างค่ะ

ให้นมลูกทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ เอาจริง ๆ ถ้าถามหมอ แอลกอฮอล์ยังดื่มได้เลยค่ะ เพราะพี่สาวเราถามหมอมา แต่ต้องเว้นช่วงให้นมลูก 3 ชั่วโมงขึ้นไปหลังจากดื่มค่ะ แต่ถ้างดได้ควรงดค่ะ

บ้านนี้ไม่กินกาแฟกับแอลกอฮอล์ค่ะปกติก้อไม่ได้กินอยุ่แล้ว ที่เหลือกินหมดเลย แต่กินน้อยพอแค่หายอยาก

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ ยกเว้นแค่หมักดอก ของดิบกับพวกแอกกอฮอ ลูกปกติค่ะ

น้ำอัดลม น้ำเย็น ของมัน ของทอด ค่ะ

ชากาแฟ น้ำอัดลม ของดิบค่ะ

กาแฟ ของดิบ ของเผ็ด

ชากาแฟ นํ้าอัดลม

ของสุกๆดิบๆค่ะ