จุกที่ก้น

ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือนค่ะปวดจุกที่ก้นมากค่ะนั่งทีนี้จุกมากพิมอ่านหาในเน็ตไม่มีให้อ่านเลยแม่ๆคนไหนเปนไหมค่ะ

เวลานอนให้ใช้หมอนรองเท้าให้สูงขึ้น เลือดจะได้เดินสะดวก ตอนท้องเคยเป็น

เราเคยเป็นหมอบอกเดินหรือยืนมากไปค่ะ