แม่ๆซื้อเตรียมตั้งแต่กี่เดือนคะ😂

ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือน เราซื้อเสื้อแค่2-3ชุด แต่ผู้ใหญ่บอกว่า ซื้อก่อนมันไม่ดี ซื้อรอ สุดท้ายไม่ได้ใช้ ให้ซื้อใกล้ๆคลอดช่วง8 เดือน เกี่ยวกันมั้ยคะ แม่ๆซื้อเตรียมตั้งแต่กี่เดือนคะ😂😂😂

เราซื้อตอนรู้เพศลูกค่ะ พอหมอเพศแน่ชัดแล้ว จัดเลยค่ะ ค่อยๆซื้อทีละนิดละน้อยเอา ไปซื้อตอนใกล้คลอด สำหรับเรา เราไม่สะดวกค่ะ ไหนจะต้องซัก ไหนจะต้องเดินเลือกซื้อ เดี๋ยวก็เดินไม่ไหวแล้ว ขนาด5เดือนยังเดินลำบาก เอาตามที่คุณแม่สะดวกนะคะ 😄

ซื้อสักตอน 6-7เดือนกำลังดีค่ะ เพราะของเด็กจุกจิกมากมีหลายอย่าง ยิ่งถ้าลูกคนแรกยิ่งต้องเตรียมหลายอย่าง ไหนจะซักเตรียมไว้อีก 8เดือนจะเหนื่อยเอานะคะท้องก็จะโตมากๆเลยเดินก้มลำบาก

เราซื้อตั่งแต่รู้เลยค่ะ.ทยอยซื้อไว้ก่อนแต่จะซื้อพวกสีฟ้าเขียวส้มอะไรพวกนี้ค่ะเพราะยังไม่รู้เพศ.อีกอย่างที่บ้านไม่ได้ถือค่ะ

ซื้อตอนรู้เพศของลูกค่ะ😂