ปวดหัวหน้าวลงมาจิมิและขาหนีบ

ท้อง3เดือน เมื่อคืนที่ผ่านมารู้สึกปวดหัวหน่าวลงจิมิและขาหนีบ กลางคืนฉี่บ่อยมาก จะเป็นไรไหมค่ะ

ปวดเหมือน​กันค่ะ​ หน่วงๆจี๊ดๆแต่ไม่มาก​ ปวดจิมิด้วย​ ปวดหลัง​ปวดก้นกบมากเลย​ และฉี่บ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นบ่อยมาก