ปัสสาวะแล้วเจ็บท้อง

ท้อง3เดือน หลังจากปัสสาวะเสร็จจะรู้สึกเจ็บๆหน่วงๆที่ท้องมาก ปัสสาวะเยอะด้วย แต่พอลุกจากชักโครกยืนสักพักก็หาย แม่ๆเป็นกันไหมคะ

1 Trả lời

แม่อั้นฉี่หรือเปล่าค่ะ อย่าอั้นฉี่นะคะ เสี่ยงท่อปัสสาวะอักเสบ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ 🥰