ท้องเล็กมากค่ะ

ท้อง3ล่ะค่ะ แม่ท่านไหนที่ท้องเล็กบ้างตอนนี้24สัปดา4วันกำหนดคลอด24ตุลาคม2562 ?

ท้องเล็กมากค่ะ

ห๊ะ!กำหนดคลอดตุลา62หรอคะหุ่นยังดียุเลยนี้ท้องแรกกำหนดกพ63บวมมาก😅😅😅

ตอนนั้น 4 เดือนได้คะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน แต่จะมาออกช่วง6 เดือนคะ

😍ดีจังท้องเล็กมาก คลอดแล้วถ่ายรูปโชว์ด้วยน้าอยากเห็น

กำหนดคลอด16ตุลาค่ะ ท้องแรก เป็นนูนเล็กๆ ท้องเล็กมากค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

มองแทบไม่รู้​เลยค่ะว่าท้อง แม่ยังสวย​อยู่​เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พยามกินล่ะค่ะ

เออ..กำหนดคลอด24 ตุลา 62 มันเลยมาแล้วนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ..งงมาก เขาน่าจะมีบอกเวลาโพสด้วยนะ

เหมือนไม่ท้องเลยคะเเม่ หุ่นดีมาก

กรี๊ดดดด คุณแม่แซ่บมากกกก ชอบบบ

หุ่นแชปมากดุไม่ออกว่าท้องเลย

เหมือนไม่ท้องเลยนะค่ะ