แม่ท้อง3แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง3มีอาการแพ้ตั้งแต่วันที่ครบรอบประจำเดือนมาแพ้หนักมากทานอะไรก็อาเจียนออกหมดตอนนี้5Weekพอดี แม่แอดมิดเลยค่ะแพ้ทั้งแต่วันที่7แพ้ติดกันมา10วันน้ำหนักลด3-4โลแล้วแม่ก็อิดโรยมากมีใครแพ้หนักแบบนี้ไหมค่ะ

สุ้ๆคะ ส่วนตัวก้อหนัก 1เดือน นอน รพ.ทุกวัน น้ำหนักลด15โล เพราะแพ้ท้อง ท้อง3

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ