39+5weekตรวจปากมดลูกลุงหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งให้กลับบ้านก่อนนานไหมถึงจะเปิดเพิ่ม #ท้อง3 😪😪

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1เซน

1y trước

ตอนนี้แม่มีอาการอะไรยังคะ