ท้อง3จ้า​15วีค4วัน​ หมอบอกหน้าท้องหนาฟังเสียงหัวใจไม่ใด้ยินเศร้าใจจัง​ แม่ตรวจเจอเสียงหัวใจน้อตอนอายุครรเท่าไรคะ

เราได้ยินตอน18สัปดาห์

5y trước

ตอนนี้16วิค6วันแล้วคะ​ คงใด้ยินนัดหน้านี้นะคะ

ได้ยินตอน16w

5y trước

ขอบคุณคะ​ตอนนี้แม่ใด้16วิค6วันแล้วคะ​ คงใด้ยินนัดหน้านี้คะ