มะม่วงดองเกลือ

ท้อง15วีค3วันกินมะม่วงดองได้ไหมเราอยากมากๆ

เราก็อยากทานมากเหมือนกัน แต่คุณหมอไม่ให้เราทานเลยค่ะ แบบห้ามเด็ดขาด เหมือนรู้เลยว่าเราจะทาน เจอกันทุกครั้งคุณหมอเน้นตลอดว่าห้ามทานของหมักดองเด็ดขาด 🥺😢

5mo trước

ต้องทำเพื่อลูกเนอะ

ดองเกลือ ทานได้ค่ะ ถามร้านก่อนทุกครั้งว่าคนท้องทานได้มั้ย ทานแค่พออยาก เดี๋ยวท้องเสีย บ้านนี้ทานตอนแพ้ท้องเท่านั้นค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ☺️

5mo trước

ขอบคุณมากนะคะ

ดองไม่ใส่สารกินได้นะคะ เดี๋ยวนี้ตามร้านจะมีแบบดองแค่เกลือไม่มีสารอะไร

5mo trước

มีแนะนำร้านไหม