ตอนนี้ท้องอยู่6เดือนค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องประมาณ6เดือนเท่ากันที่ซาวน์แล้วน้องๆในครรภ์ส่วนมากเป็นเพศไหนกันบ้างค่ะ คือแม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวน์เลย

ท้อง3ค่ะ อยากลุ้น

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอนหกเดือนได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ สมใจแม่😁