น้ำเดินเป็นยังไง

ท้อง39w หลังจากเข้าห้องน้ำไปฉี่เสร็จกำลังจะนอนน้ำก็ไหลออกเองกลั้นไม่ได้ด้วยทั้งที่ก็ฉี่มาแล้วนะคะเป็นน้ำสีขาวเหมือนน้ำเปล่าเลยคะแต่ไม่ได้ออกมากไม่ปวดท้องด้วย อยากรู้ว่าใช่น้ำเดินไหม คือท้องแรกเลยไม่ทราบ

1 Trả lời

ดมดูค่ะถ้าไม่มีกลิ่นอะไร ก็คือใช่

5y trước

มีอาการใดอาการหนึ่งก็ไปพบหมอได้เลยค่ะ ของคุณแม่น่าจะน้ำเดินถูกต้องแล้วค่ะ