เลือดออก

ท้อง39+4wกำหนดคลอด 10 กุมภา วันนี้ได้ไปพบหมอแล้วโดนตรวจปากมดลูก1เซน แล้วมีอะไรออกมาเหมือนเป็นเลือด รูปใต้โพสต์ค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่ระหว่างนี้หากเจ็บท้องคลอดหรือมีอาการอื่นๆ ที่ผิดปกติก็ควรไปพบแพทย์นะคะ