37+4W กำหนดคลอด 24 กุมภา

ตอนนี้ปวดจิมิมากคันพุงมากๆด้วย อยากแตกแล้วค่ะ แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ รู้สึกเหมือนปวดตุบๆที่จิมิเป็นพักๆ แล้วลูกก็ดิ้นเจ็บมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งตรวจภายในไปวันนี้ แล้วนัดแอดมิทกระตุ้นคลอดวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ ปวดทั้งหลังทั้งสะโพกทั้งปวดหน่วง เวลานอนจะตะแคงเวลานั่งจะเอนตัวลงนอนคือปวดทุกส่วนและปวดจิมิมากๆเหมือกันค่ะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

2y trước

ไม่รู้จะคลอดไวไหม คลอดง่ายๆนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 22 ก.พ. นี้ ตอนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดหน่วงที่อวัยวะเพศเหมือนกันค่ะ เดินก็แทบจะก้าวขาไม่ออก รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดตอนไหน อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+2 week อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ เวลาเดินจะเจ็บหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานมาก เดินจนจะไม่ไหวแล้วค่ะ

37วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอนพอจะลุกน้ำตาไหลเรยค่ะ ปวดร้าวมาก

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน..จะพลิกตัวเจ็บมาก ลูกดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่23-2 แต่จะผ่าแล้ววันที่ 8 นี้ นี่เจ็บถี่ๆเจ็บๆหายๆ

อยากแตกแล้ว เหมือนกันเลยแม่ ปวดงามขา ปวดสะโพก ปวดหน่วงสุดๆ

ใช่คะ นอนยิ่งลำบาก ตะแคงซ้ายขวาพลิกตัวไม่ไหวเลยปวดหน่วงมาก

2y trước

น้ำตาไหลเลยค่ะเวลาพลิกตัวต้องยกท้องตัวเอง😂

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้37วีค น้ำหนักน้องแค่2264เอง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

2y trước

พรุ่งนี้ก็ครบ 38W แล้วค่ะแม่