ท้อง39วีค3วัน

ท้อง39 3 มีน้ำใสๆไหลออกมา มีเจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดเอวด้วย ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ หรือต้องรอเจ็บมากๆค่อยไปโรงพยาบาล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำใสๆไหลออกมา เยอะมัยค่ะ น้ำเดินรึเปล่า ไป รพ.เชคให้ดีกว่าค่ะ

แม่น่าจะน้ำเดินแล้วนะคะ ไปรพ.เลยค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

รีบไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ไป ร.พ ค่ะ