38 week 2 day

ท้อง38สัปดาห์2วันเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะแล้วหมอให้กลับบ้านมารอดูอาการพอตอนนี้มีมูกเลือดออกต้องรีบไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือต้องรอให้มีน้ำเดินก่อนถึงไป #ขอคำแนะนำแม่ๆที่พอมีความรู้หน่อยค่ะ

ตรวจปากมดลูกมีเลือดออก ปกติค่ะ ถ้าปวด ถี่5-10 นาที หรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ

มูกเลือด ต้องไป รพ. นะคะ ตรวจภายในดูจ้า ปากมดลูกอาจจะเปิดเพิ่ม

1y trước

ถ้ามูกใสๆ ไหล3วันติดต่อกัน เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ส่วนมากถ้าไม่เจ็บท้องหมอก็จะให้กลับบ้านค่ะ