สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง37วีค วันนี้มีมูกใสๆออกมาค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่นานๆครั้ง แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คิดว่านานนะคะเราออกตั้งแต่35+6ครั้งแรก ครั้งที่2 37+4 เมื่อวานนี้ ยังปวดเตือนไปวันๆอยู่เลยไม่รู้จะออกวันไหน😂

1y trước

ท้อเลย แม่อยากเจอหน้าไม่ไหวแล้วออกมาเถอะ😅😅

มีมูกใสออกเหมือนกันค่ะแม่ 37+5 วีค ปวดนิดหน่อยไม่มาก

1y trước

ผ่านมา1วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้ ไม่รู้ตอนไหนน้องจะออกมา😅

ใกล้คอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่