ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันมาก แต่ใช้ยา KA DRYL Lotion ตอนนี้ไม่คันและไม่มีผื่นขึ้นแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะคันช่วงกลางคืน รีบอาบน้ำ แล้วทาคารามาย พอทุเลาได้บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยา ทายาก็ไม่หาย คุณหมอบอกคลอดแล้วจะหายเองค่ะ ทรมานสุดๆ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ยิ่งเหงื่อออกยิ่งคัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกาจนเป็นแผล🥺

14 วีค คันมาก เป็นทั้งอก ทั้งต้นขาท้อง ยิ่งดึกยิ่งคันมียาทาแนะนำบ้างไหมค่ะ

เพศหญิงใช่ไหม ทารก ถ้าใช่ เเพ้ฮฮร์โมนที่ทารกสร้างขึ้น 2 ในร้อยจะเป็นสักคน

เรากะเป็นคาราไมค์แป้งเด็กทาทั้งวันคันมากพอหายคันนะเป็นจ้ำดำๆไม่หายเลย

เราก็เป็นค่ะ คันมาก เริ่มจากท้องตอนนี้ลามไปแขน ขา วันนี้ขึ้นหน้า คันมากก

พยายามประคบด้วยอะไรที่เย็นๆ และอย่าเกาค่ะ คลอดปุ๊บหายเองทันทีค่ะ เคยเป

บ้านนี้ก็เป็น​ ทั้งแขน​ ทั้งตัว​ ทั้ง​ขา​ เหลือใบหน้าที่ยังไม่ขึ้น