ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

แนะนำแม่ลองใช้ครีมอาบน้ำเด็กและโลชั่นเด็กดูนะคะ วันสองวันหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเอาเจลหว้านหางจระเข้ทาค่ะ บ้านนี้ทาแล้วหาย ลองดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นด้วยเหมือนกันค่ะ ขึ้นผื่นๆแล้วก็คันมากด้วย ตอนนี้40wแล้ว

ใช่ค่ะ คันมาก37w3d แต่ของเราไม่เปนผื่นกลางคืนแทบไม่ได้นอน เกาวนไปค่ะ😅

ใช้โลชั่นน้ำมะพร้าวยางนาสกัดเย็นคะ เป็นเหมือนกันที่ขา แต่หายแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ได้นอน ทรมานมากๆ ทายาก็แล้ว กินยาก็แล้ว ,😭😭

37w3dแล้วท้องไม่แตกลายเลยแม่ใช้ครีมEVE’S แม่ๆบ้านอื่นลองไปหาใช้ดูนะคะ

หนูเคยเป็นโรคภูมิแพ้อากาศค่ะตั้งแต่ท้องจะ3-4เดือนก็มีภูมิคุ้มกัน

เราเป็นค่ะเป็นลมพิษแบบนี้ใช้ยาแก้คันบอกเภสัชกรว่าเป็นลมพิษค่ะ

พอเข้า31วีคเต็มมีอาการปวดหัวบ่อยมาก...ปกติมั้ยค่ะยาก็ไม่กล้ากิน..