อยากคลอดแล้ว

ท้อง37week อยากคลอดแล้วลูกปกติทุกอย่างกลับหัวแล้ว​ แต่เห็นมีบางคำแนะนำบอกทานสัปปะรดจะข่วยเร่งคลอดได้​ แล้วมันจะดีกับตัวลูกไหม​ จะส่งผลอะไรไหม​ ตั้งใจอยากคลอดเองแต่อยากคลอดแล้ว

ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอดก็ทาน หมอกระตุ้นคลอดให้พอกลับมาบ้านก็ซื้อกินเลย1ลูก วันต่อมาช่วงค่ำเราก็มีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเราเปิด3เซ็น พอเที่ยงๆอีกวันเราก็คลอดเลย

รอให้ครบกำหนดคลอดอย่างเป็นธรรมชาติดีกว่าค่ะแม่ ระหว่างนี้ก็ไปพอหมอทุกสัปดาห์และให้หมอแนะนำจะดีที่สุดค่ะ